Khảo sát, đánh giá hiện trạng, nguy cơ trượt lở đất một số đoạn trên tuyến đường Hồ Chí Minh, quốc lộ số 1 và đề xuất biện pháp xử lý đảm bảo an toàn giao thông, sản xuất, sinh hoạt của các vùng dân cư - Trần, Tân Văn (2011)
Tác giả: Trần Tân Văn, TS; Đàm Ngọc, KS; Thái Duy Kế, KS; Nguyễn Xuân Giáp, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Trượt lở đất đá; Đường Hồ Chí Minh