Nghiên cứu thực trạng và đề xuất quy mô hợp lý sử dụng đất nông lâm nghiệp có hiệu quả của hộ gia đình - Lưu, Văn Thịnh (2011)
Tác giả: Lưu Văn Thịnh, KS; Trịnh Văn Toàn, KS; Đoàn Văn Dinh, KS; Nguyễn Thị Thu Trang, KS; và những người khác -- Từ khóa: Đất nông nghiệp; Đất lâm nghiệp; Hộ gia đình