Hoàn thiện và nâng cao mức độ tự động hoá cho các loại trạm trộn bê tông và các trạm trộn thức ăn gia súc, phân bón - Mai, Văn Tuệ (2011)
Tác giả: Mai Văn Tuệ, ThS; Trần Văn Tuấn, ThS; Nguyễn Bá Đạt, KS; Trần Mạnh Thắng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Trạm trộn bê tông; Trạm trộn thức ăn gia súc; Tự động hoá