Chế tạo thiết bị tự động đo và cảnh báo khí mêtan cầm tay dùng cho khai thác hầm lò - Nguyễn, Thế Truyện (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Truyện, TS; Nguyễn Công Hiệu, KS; Luyện Tuấn Anh, KS; Kiều Mạnh Cường, KS; và những người khác -- Từ khóa: Thiết bị đo; Thiết bị cảnh báo; Khí mêtan; Khai thác mỏ