Cục diện châu á-Thái Bình Dương (trọng tâm là Đông Bắc á và Đông Nam á) trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI - Dương, Phú Hiệp (2011)
Tác giả: Dương Phú Hiệp, GS,TS; Hoàng Chí Bảo, GS,TS; Vũ Văn Hà, PGS,TS; Nguyễn Thanh Hiền, TS; Hoàng Khắc Nam, TS -- Từ khóa: Châu á-Thái Bình Dương; Kinh tế; Chính trị; An ninh khu vực