Xây dựng mô hình dự báo cá khai thác và các cấu trúc hải dương có liên quan phục vụ đánh bắt xa bờ ở vùng biển Việt Nam - Đinh, Văn Ưu (2011)
Tác giả: Đinh Văn Ưu, PGS,TS; Chu Tiến Vĩnh, TS; oàn Văn Bộ, PGS,. ; Lê Hồng Cầu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Đánh bắt xa bờ; Câu cá ngừ đại dương; Khai thác thuỷ sản; Hải dương học; Nghề cá xa bờ