Đánh giá hiệu quả đầu tư, xây dựng I-O và áp dụng TSA ngành du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Hồ, Đức Hùng (2011)
Tác giả: Hồ Đức Hùng, GS,TS; guyễn Trọng Hoài; Nguyễn Thanh Triều, ThS; Nguyễn Văn Ngã, TS; và những người khác -- Từ khóa: Du lịch; Bà Rịa-Vũng Tàu