Nghiên cứu thực nghiệm công nghiệp tuyển mẫu công nghệ vùng mỏ inmenhit Thuận An, Thừa Thiên Huế - Phạm, Mạnh Cường (2011)
Tác giả: Phạm Mạnh Cường, KS; Đinh Bá Nấu, KS; Nguyễn Đình Thuỳ, KS; Đỗ Tất Thức, KS; và những người khác -- Từ khóa: Tuyển quặng; Tuyển khoáng; Inmenhit