Nghiên cứu công nghệ tuyển cao lanh, talc và cát thuỷ tinh A: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thiết bị tuyển vít xoắn để tuyển cát thuỷ tinh - Phạm, Mạnh Cường (2011)
Tác giả: Phạm Mạnh Cường, KS; Phạm Mạnh Cường, KS; Trần Văn Trạch, KS; Nguyễn Đình Thuỳ, Ncv; Nguyễn Liên Hương, Ncv -- Từ khóa: Cát thuỷ tinh; Tuyển quặng; Tuyển khoáng