Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tuyển nổi để tuyển Zircon đạt chất lượng cao ZrO265 - Vũ, Tân Cơ (2011)
Tác giả: Vũ Tân Cơ, KS; Vũ Tân Cơ, KS; Chu Văn Hoàn, KS; Trần Thị Hiến, KS; Nguyễn Đức Minh, KS -- Từ khóa: Tuyển quặng