Nghiên cứu công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm một số loài cá song (Epinephelus sp.) phục vụ xuất khẩu - Lê, Xân (2011)
Tác giả: Lê Xân, TS; Nguyễn Anh, TS; Đoàn Quốc Việt, TS; Nguyễn Tuần, TS; và những người khác -- Từ khóa: Cá song; Nuôi cá thương phẩm