Nghiên cứu công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm một số loài cá song (Epinephelus sp.) phục vụ xuất khẩu - Nghiên cứu công nghệ sinh sản nhân tạo cá mú đen chấm đỏ (Epinephelus coioides) - Lê, Xân (2011)
Tác giả: Lê Xân, TS; Nguyễn Tuần, TS; Đặng Tố Vân Cầm, ThS; Võ Minh Sơn, KS; và những người khác -- Từ khóa: Cá mú; Cá song; Nuôi cá thương phẩm