Nghiên cứu đề xuất mô hình quản lý chất lượng đào tạo sau đại học ở Việt Nam - Phan, Văn Kha (2011)
Tác giả: Phan Văn Kha, TS; Phạm Sỹ Tiền, GS-TS; Nguyễn Quang Toản, PGS-TS; Nguyễn Đức Trí, PGS-TS; Nguyễn Thị Lệ Hương, TS -- Từ khóa: Đào tạo sau đại học; Chất lượng đào tạo; Mô hình quản lý