Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về mạng lưới đại học và đề xuất giải pháp tổ chức mạng lưới đại học Việt Nam - Phạm, Thành Nghị (2011)
Tác giả: Phạm Thành Nghị, TS; Nguyễn Công Giáp, TS; Phạm Quang Sáng, TS; Phan Tùng Mậu, TS; Nguyễn Việt Hùng, CN -- Từ khóa: Đại học; Mạng lưới đại học; Giải pháp tổ chức; Cơ sở lý luận