Cơ sở lý luận và thực tiễn của chính sách phát triển trường lớp dân lập, tư thục trong giáo dục đại học và dạy nghề Việt Nam - Phạm, Quang Sáng (2011)
Tác giả: Phạm Quang Sáng, Cử nhân; Phạm Thành Nghị, PTS; Trần Khánh Đức, PTS; Lương Tố Như, Thạc Sĩ; Trần Ninh Giang, Cử nhân -- Từ khóa: Chính sách phát triển; Trường dân lập; Trường tư thục; Giáo dục đào tạo; Trường đại học; Trường dạy nghề