Những giải pháp chủ yếu nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Hà Nội - Vũ, Trọng Lâm (2011)
Tác giả: Vũ Trọng Lâm, TS; Nguyễn Kế Tuấn, GS,TS; Nguyễn Xuân Thắng, PGS,TS; Nguyễn Như Phát, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Cạnh tranh; Doanh nghiệp