Tác động của hội nhập kinh tế quốc tế đến tư duy và đời sống kinh tế - xã hội Việt Nam - Tô, Xuân Dân (2011)
Tác giả: Tô Xuân Dân, GS,TS; Nguyễn Thành Công, TS; Trần Công Sách, TS; Nguyễn Thị Diễm Hằng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Hội nhập kinh tế