Các chính sách, biện pháp hỗ trợ và khuyến khích phát triển kinh tế nông thôn - Nguyễn, Văn Bích (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bích, PTS; Hoàng Đạt; Nguyễn Văn Quỳ; Lê Du Phong; Phạm Đức Phong -- Từ khóa: Kinh tế nông thôn; Chính sách