Vấn đề kinh tế Trung ương, kinh tế địa phương trong thời kỳ chuyển đổi sang kinh tế thị trường - Lê, Xuân Bá (2011)
Tác giả: Lê Xuân Bá, PTS; Trần Hữu Hân, PTS; Lê Văn Sự, KS; Trần Kim Chung, CN; Nguyễn Thị Kim Dung, ThS -- Từ khóa: Cấu trúc; Kinh tế Trung ương; Kinh tế địa phương; Đổi mới cấu trúc