Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp khoa học, công nghệ và thị trường để phục vụ chương trình xuất khẩu rau và hoa - Trần, Khắc Thi (2011)
Tác giả: Trần Khắc Thi, PGS,TS; Trần Khắc Thi, PGS.TS; Nguyễn Thị An, ThS; Hoàng Bằng An, ThS; Đặng Văn Đông, ThS -- Từ khóa: Rau; Hoa; Xuất khẩu