Cơ chế quản lý viện trợ bằng tiền qua hệ thống kho bạc Nhà nước - Vũ, Văn Trường (2011)
Tác giả: Vũ Văn Trường, Ts; Phạm Công Minh, ThS; Trần Xuân Tứ, CN; Ngô Đình Sơn, CN; Nguyễn Hồng Hải, Cn -- Từ khóa: Quản lý viện trợ; Tiền viện trợ; Kho bạc Nhà nước