Mô hình tổ chức hoạt động giáo dục thiếu nhi trên địa bàn dân cư - Nguyễn, Kim Liên (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Liên, PTS; Nguyễn Minh Hà; Nguyễn Thế Tiến; Lê Kiến Thiết; Phong Thu -- Từ khóa: Giáo dục thiếu nhi; Địa bàn dân cư