Các giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường EU giai đoạn 2000-2010 - Phùng, Vân Kiều (2011)
Tác giả: Phùng Vân Kiều, CN; Từ Thanh Thủy, CN; Phạm Văn Hoàn, CN; Lê Thiền Hạ, TS; Hoàng Xuân Hoà, NCS -- Từ khóa: Xuất khẩu hàng hóa; Thị trường EU; Giải pháp thúc đẩy; Năm 2000-2010