Các giải pháp phát triển thương mại, thị trường nhằm góp phần chuyển đổi cơ cấu lao động nông nghiệp, nông thôn - Nguyễn, Văn Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tiến, KS; Hoàng Ngọc Phong, TS; Từ Thanh Thuỷ, CN; Bùi Quang Chiến, CN; Nguyễn Hồng Sinh, CN -- Từ khóa: Chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp; Thương mại; Thị trường; Nông thôn