Hoàn thiện các biện pháp phi thuế quan để bảo hộ một số nông sản chủ yếu của nước ta phù hợp với thông lệ quốc tế - Đinh, Văn Thành (2011)
Tác giả: Đinh Văn Thành, PGS,TS; Đỗ Kim Chi, ThS; Hoàng Thị Vân Anh, ThS; Nguyễn Việt Hưng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Biện pháp phi thuế quan; Bảo hộ hàng nông sản