Một số giải pháp hoàn thiện tổ chức và phát triển hợp tác xã thương mại ở nông thôn nước ta hiện nay - Nguyễn, Văn Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Long, TS; Lê Trịnh Minh Châu, PGS,TS; Nguyễn Xuân Chiến, ThS; Trịnh Thanh Thuỷ, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Hợp tác xã thương mại; Quản lý kinh tế