Giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng thương mại (hệ thống chợ) - Phạm, Hồng Tú (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Tú, CN; Nguyễn Việt Hưng, ThS; Phạm Thị Cải, ThS; Lê Huy Khôi, CN; và những người khác -- Từ khóa: Đầu tư phát triển; Chợ