Hoàn thiện chính sách và tổ chức thương mại nhằm phát triển thị trường nông thôn vùng đồng bằng trong những năm trước mắt - Nguyễn, Đình Bích (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Bích, CN; Hoàng Thọ Xuân, TS; Nguyễn Văn Chữ, CN; Nguyễn Văn Diễm, CN; Đặng Kim Sơn, TS -- Từ khóa: Thị trường nông thôn; Hoạt động thương mại; Đất đai; Dân cư; Lao động; Kinh tế; Xã hội