Định hướng phát triển thương mại trong quá trình hình thành nền kinh tế tri thức ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tiến, KS; Trần Công Sách, TS; Từ Thanh Thuỷ, TS; Nguyễn Hồng Sinh, CN; và những người khác -- Từ khóa: Thương mại; Kinh tế tri thức