Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất thuốc CEDEMEC hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy nhóm OPIAT - Vũ, Văn Chuyên (2011)
Tác giả: Vũ Văn Chuyên, GS,DS; Nguyễn Phú Kiều, TS,BS; Phạm Kim Mãn, PGS,TS; Trịnh Văn Quỳ, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Thuốc cai nghiện ma túy; CEDEMEX