Một số giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước với các doanh nghiệp ở Việt Nam - Trang, Thị Tuyết (2011)
Tác giả: Trang Thị Tuyết, TS; Bùi Tiến Quý, PGS-TS; Lê Sỹ Thiệp, GS-TS; Nguyễn Thanh Bình, GS-TS; Hoàng Việt Hà, CN -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Doanh nghiệp