Xây dựng các tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động quản lý nhà nước cấp Bộ ở nước ta - Chu, Xuân Khánh (2011)
Tác giả: Chu Xuân Khánh, ThS; Nguyễn Hữu Hải, TS; Võ Kim Sơn, PGS-TS; Nguyễn Thị Hạnh, ThS; Lê Văn Hoà, ThS -- Từ khóa: Quản lý hành chính; Cơ quan cấp Bộ