Cải cách dịch vụ hành chính công ở Việt Nam - Lê, Chi Mai (2011)
Tác giả: Lê Chi Mai, PGS-TS; Nguyễn Văn Thủ, TS; Phạm Tuấn Khải, TS; Nguyễn Văn Ân, TS; Mai Lan Hương, ThS -- Từ khóa: Dịch vụ hành chính; Hành chính công