Phát triển thị trường vật liệu xây dựng trong quá trình phát triển kinh tế ở Việt Nam - Vũ, Xuân Đào (2011)
Tác giả: Vũ Xuân Đào, Cử nhân kinh tế; Đoàn Thị Mai; Phạm Minh Thụy; Đặng Đình Thường; Bùi Thị Kính -- Từ khóa: Phát triển kinh tế; Thị trường; Vật liệu xây dựng; Nhu cầu tiêu dùng; Đầu tư sản xuất; Kinh doanh