Định hướng phát triển kiến trúc Việt Nam theo quan điểm giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc - Nguyễn, Bá Đang (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Đang, GS, TS; Nguyễn Thị Minh Đức, CN; Tạ Hoàng Vân, ThS; Nguyễn Hùng Oanh, ThS; Nguyễn Việt Châu, GS, TS -- Từ khóa: Kiến trúc; Bản sắc dân tộc; Việt Nam