Đánh giá tình hình sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật và tác hại đến sức khỏe người tiếp xúc ở Nha Trang và Diên Khánh - Phùng, Thị Thanh Tú (2011)
Tác giả: Phùng Thị Thanh Tú, PTS; Phạm Ngọc Cảnh, BS; Trần Như Tuấn, KS; Mai Văn Thắng, KS; Đỗ Thị Kim Loan, BS -- Từ khóa: Hóa chất; Bảo vệ thực vật; Sức khoẻ