Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng tiêu chí, bước đi, cơ chế chính sách trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn - Vũ, Năng Dũng (2011)
Tác giả: Vũ Năng Dũng, PGS,TS; Nguyễn Văn Chinh, ThS; Huỳnh Thị Liên Hoa, ThS; Vũ Đình Bắc, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghiệp hoá; Hiện đại hoá; Nông nghiệp; Nông thôn