Mô hình tổ chức quy hoạch không gian đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Trí Thành (2011)
Tác giả: Nguyễn Trí Thành, PTS; Lữ Triều Thành, PTS; Trương Văn Tốt, PTS; Phạm Thị Ngọc Anh TS; Phạm Thanh Động, PTS -- Từ khóa: Quy hoạch không gian; Mô hình tổ chức; Kinh tế nông nghiệp hàng hóa; Giao thông; Quốc phòng; Đô thị