Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc từ sau khi bình thường hóa quan hệ đến nay - Hồ, Châu (2011)
Tác giả: Hồ Châu, TS; Vũ Quang Vinh, ThS; Nguyễn Đăng Thành, ThS; Ngô Kim Anh, ThS; Vũ Như Hoàng, TS -- Từ khóa: Quan hệ; Chính sách đối ngoại; Quan hệ quốc tế