Nhận dạng toàn diện về lũ, dự báo, kiểm soát và thoát lũ phục vụ yêu cầu chung sống với lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long - Tô, Văn Trường (2011)
Tác giả: Tô Văn Trường, TS; Nguyễn Ân Niên, GS,TSKH; Huỳnh Ngọc Phiên, GS,VS; Ko. Ich Hwan, TS; và những người khác -- Từ khóa: Lũ; Thoát lũ; Đồng bằng sông Cửu Long; Sông Mêkông