Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructose từ tinh bột khoai mì (sắn) bằng phương pháp enzym - Ngô, Kế Sương (2011)
Tác giả: Ngô Kế Sương, TS; Võ Hồng Nhân; Phùng Huy Huấn; Lê Thị Thanh Phượng; Nguyễn Thị Thanh Thủy -- Từ khóa: Đường glucose-fructose; Tinh bột khoai mì; Phương pháp enym; Công nghệ sản xuất