Nghiên cứu các biện pháp phòng chống sốt rét cho một số vùng kinh tế đặc biệt: thuỷ điện, cao su, dâu tằm tơ, nuôi tôm nước lợ và vùng sâu, vùng xa - Lê, Ngọc Trọng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Trọng, GS, TS; Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Tạ Văn Thông, ThS; Đoàn Hạnh Nhân, PGS, TS; Trần Đức Hinh, TS -- Từ khóa: Sốt rét; Vùng kinh tế đặc biệt