Đánh giá hoạt động truyền thông, giáo dục sức khoẻ phòng chống sốt rét trong cộng đồng dân tộc Raglai tỉnh Khánh Hoà - Lê, Xuân Hùng (2011)
Tác giả: Lê Xuân Hùng, TS; Nguyễn Quý Anh, BS; Trần Đình Đạo, BS; Phạm Vĩnh Thanh, BS; guyễn Đức Cẩn, Hoạ sỹ -- Từ khóa: Sốt rét; Phòng chống sốt rét; Dân tộc ít người; Dân tộc Raglai