Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ sốt rét và biện pháp phòng chống sốt rét thích hợp cho dân di cư tại huyện Easup tỉnh ĐăkLắk, 2002-2004 - Lê, Xuân Hùng (2011)
Tác giả: Lê Xuân Hùng, TS; Trần Đình Đạo, BS; Nguyễn Đắc Thành, BS; Nguyễn Quốc Tý, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Sốt rét; Phòng chống sốt rét; Di dân; Đắk Lắk