Nghiên cứu sán lá truyền qua cá trên người tại Nghệ An, Nam Định và An Giang Việt Nam 2005 - Nguyễn, Văn Đề (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đề, PGS,TS; Nguyễn Thị Hợp, BS; Lê Văn Châu, CN; Đỗ Quang Dũng, BS; và những người khác -- Từ khóa: Sán; Sán lá gan