Bước đầu đánh giá tác dụng điều trị bệnh sán lá gan lớn fascioliasis bằng triclabendazole ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Đề (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đề, PGS,TS; Nguyễn Văn Chương, TS; Đặng Thị Cẩm Thạch, BS; Đoàn Hạnh Nguyên, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Sán; Sán lá gan