Nghiên cứu đa dạng sinh học của các chân đốt y học tại một số khu bảo tồn thiên nhiên và vườn quốc gia đại diện cho Việt Nam - Hồ, Đình Trung (2011)
Tác giả: Hồ Đình Trung, TS; Nguyễn Văn Châu, TS; Trần Đức Hinh, TS; Nguyễn Đức Mạnh, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Đa dạng sinh học; Động vật chân đốt