Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ sốt rét và đánh giá biện pháp phòng chống sốt rét cho khu vực xây dựng công trình thuỷ điện Sơn La - Trần, Quốc Tuý (2011)
Tác giả: Trần Quốc Tuý, ThS; Hà Xuân Cường; Nguyễn Văn Châu; Tạ Thị Tĩnh; và những người khác -- Từ khóa: Sốt rét; Phòng chống sốt rét; Thuỷ điện Sơn La