Điều tra, nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển, đề xuất giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Hàm lượng độc tố gây mất trí nhớ (ASP) trong động vật thân mềm hai mảnh vỏ ở một số vùng nu - Nguyễn, Thị Minh Huyền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Huyền, ThS; Phạm Thế Như, CN; Nguyễn Thị Thu, ThS; Trần Mạnh Hà, CN; và những người khác -- Từ khóa: Độc tố; Động vật thân mềm; Nuôi trồng thuỷ sản