Đánh giá hiện trạng, dự báo biến động và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên một số vũng, vịnh chủ yếu ven bờ biển Việt Nam - Tài nguyên thiên nhiên vũng vịnh trọng điểm Bái Tử Long và Chân Mây - Đỗ, Công Thung (2011)
Tác giả: Đỗ Công Thung, TS; Đàm Đức Tiến, TS; Nguyễn Đăng Ngải, ThS; Nguyễn Thị Thu, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Vũng; Vịnh; Bái Tử Long; Chân Mây